Nhà hàng Làng Ngói Đá Vĩnh Điềm Trung, Nha Trang

Chuyên mục
Thông tin nhà hàng / quán ăn Nha Trang - Khánh Hòa
Trả lời
langngoi2
Bài viết: 2
Ngày tham gia: 14 Tháng 1 2018, 17:14

Nhà hàng Làng Ngói Đá Vĩnh Điềm Trung, Nha Trang

Gửi bài gửi bởi langngoi2 » 14 Tháng 1 2018, 17:17

Từ Sài Thành Làng Ngói Đá đã về đến Nha Trang tại số 7A đường C1 Khu đô thị Vĩnh Điềm Trung, Nha Trang, Khánh Hòa.

Hình ảnh

Vẫn là các món ăn nổi tiếng và làm nên thương hiệu Làng Ngói Đá từ nhiều năm nay như nướng đá muối, sindat Lào, các món ngói đặc trưng hay Tôm tái chanh ngất ngay các Bợm nhậu hay những ai là tín độ của các món sasimi.

Đầu tiên phải nói đến món nướng đá muối của Làng Ngói Đá được “ thiên hạ” mệnh danh là Hàn Băng Chưởng.Đá muối được khai thác ở độ sâu hàng nghìn mét so với mặt nước biển.Kết tinh và đóng băng tạo thành một khối đá vững chắc, đẹp mắt như một tấm Hàng Băng đã trong “ Thần điêu đại hiệp” J.Rất đơn giản chỉ cần thoa dầu ăn lên mặt đá và cứ thế đặt những thực phẩ sống mà bạn yêu thích như: vú dê, mực tươi, bạch tuột, thịt bò, ba rọi….Mùi thơm tự nhiên của thực phẩm xen lẫn một chút vị mặn mà của biển cũng đủ “ chất phát ngất” ngay từ cái chạm môi đầu tiên.Bạn sẽ cuốn rau, bún với bánh tráng và 1 miếng thịt nướng chấm kèm nước sốt chanh dây, hay cà chua và cùng thưởng thức trọn vẹn món ngon của Đá Muối.

Hình ảnh

Nếu bạn là người thích sự tiện lợi có thể dùng món sindat Lào với việc trên nướng- dưới lẩu, trên cùng 1 dụng cụ nướng bạn có thể thưởng thức 2 tuyệt tác lẩu – nướng thật đơn giản nhưng thật tinh tế, tiện lợi.Nước lẩu bạn có thể tùy chọn là nước hầm xương hay lẩu thái đều được.Từ từ mà tận hưởng món nướng và càng nướng nước lẩu càng đậm đà đó chính là nét độc đáo của món ăn này.Một mân rau xanh, trứng gà cũng đang chờ đón bạn đó.

Hình ảnh

Nhưng nếu bạn là người ưa khám phá các món nướng bình dân, nhiều hương vị thì có thể chọn cho mình “ Nữ hoàng bình dân “ nướng ngói.Phong phú về nguyên liệu và đa dạng về hương vị đó chính là món ăn này.Khi được đun nóng cả miếng ngói như 1 tấm vĩ nướng khổng lồ sẵn sàng phục vụ bạn.Nướng Ngói giúp món ăn chín vàng đều mà không bị khô, bị ám mùi khói.Bạn cứ từ từ rót dầu lên miếng ngói và thưởng thức nhé.

Hình ảnh

Bên cạnh đó, có rất nhiều món ăn lạ miệng như: Tôm tái chanh mà hay gọi là Tôm Ngọc Trinh nè, hầu né, cơm chiên hoàng hậu, lẩu vàng…cũng ngon không kém ạ.

Trong một không gian có nét hiện đại và hồn việt lại cùng thưởng thức các món ngon hết sức thuần việt.Làng Ngói Đá 2 là 1 địa chỉ đáng tin cậy để bạn cùng thưởng thức với người than của mình với giá chỉ từ 30-100k.

Hiện tại mừng khai trương nên từ 20/10-10/11/2017 khi check in tại Làng Ngói Đá 2 bạn sẽ được giảm 10% đó.Ngoài ra, sắp đến lại cập bến Thiên Đường Ốc tại Làng cho bạn them nhiều sự lựa chọn nữa đó.

Booking liền tay nào:

Làng Ngói Đá 2- Số 7A đường C1 khu Vĩnh Điềm trung, Nha Trang.
Điện thoại: 093.5545.337

Hình ảnh

phuongnguyen90
Bài viết: 5
Ngày tham gia: 17 Tháng 1 2018, 17:25

Re: Nhà hàng Làng Ngói Đá Vĩnh Điềm Trung, Nha Trang

Gửi bài gửi bởi phuongnguyen90 » 17 Tháng 1 2018, 18:07

ăn ở đây một lần rồi, nướng ngói phong cách lạ nên rất thích, có đêu gia vị ướp chưa chuẩn lắm

phamlongnhi
Bài viết: 84
Ngày tham gia: 07 Tháng 1 2018, 01:33

Re: Nhà hàng Làng Ngói Đá Vĩnh Điềm Trung, Nha Trang

Gửi bài gửi bởi phamlongnhi » 21 Tháng 1 2018, 20:13

an o day rat ngon

Trả lời